Tư vấn Seo

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, doanh nghiệp đă và đang rết chú tâm tới maketing online nhằm đạt doanh thu tốt nhất và lâu dài cho doanh nghiệp của mình. Để đạt được thứ hạng cao trên các máy tìm kiếm đòi hỏi doanh nghiệp phải có cái nhìn chuyên môn để dưa website của mình lên top tìm kiếm, đây là một bài toán thực sự khó và nan giải.

Để giải quyết bài toán này cho doanh nghiệp, LKV Solutions cung cấp cho doanh nghiệp Dịch vụ tư vấn SEO, giúp cho doanh nghiệp của bạn có được cái nhìn tổng thể để lập kế hoạch marketing cho website doanh nghiệp bạn cũng như giúp bạn có đũ kiến thức để bạn giũ vững vị trí top google và mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ tư vấn SEO

Với kinh nghiệm thực tiễn và có sự am hiểu nhất định dịch vụ tư vấn SEO của LKV Solutions sẽ giúp bạn có được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất cho website của doanh nghiệp mình:

  • Đánh giá, xem xét hệ thống của doanh nghiệp bạn đă được tối ưu hóa onpage chưa, nếu chưa doanh nghiệp bạn sẽ được đưa ra phương án tối ưu onpage tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Phần tối ưu hóa onpage này sẽ được chính nhân viên giàu kinh nghiệm của LKV Solutions chỉnh sửa cho doanh nghiệp của bạn.
  • Đánh giá các từ khóa, phân tích các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn, đưa ra các từ khóa tiềm năng và kế hoạch SEO cho doanh nghiệp của bạn.
  • Phát triển nội dung website đúng chuẩn SEO, công việc này sẽ được nhân viên IT LKV Solutions hướng dẫn cụ thể cho nhân viên IT của doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả tốt nhất khi SEO.
  • Định hướng cho doanh nghiệp tiến hành SEO offpage, LKV Solutions sẽ hỗ trợ đưa website doanh nghiệp bạn lên các đối tác đă phát triển của LKV Solutions.
  • Hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện cũng như sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp có thắc mắc.

Trong trường hợp doanh nghiệp không có nhân sự đảm nhiệm các phần công việc này. LKV Solutions sẽ thực hiện trọn gói SEO cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

RichNews
MaritimeBank
Techcombank
hcmcc
Vinaconex
ADC