NỮ GAME THỦ GIỐNG HOA HẬU ĐĂNG QUANG NỮ HOÀNG TRANG SỨC VIỆT NAM 2015

Đặng Phạm Phương Chi – Thí sinh nằm trong Top 20 cuộc thi King & Queen do NPH game mobile online (gMO) MCCorp tổ chức vừa qua bất ngờ đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015.

Vừa qua, Chung kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức lần thứ 7 đã diễn tại Hà Nội. Vượt qua 27 thí sinh trên cả nước, Đặng Phạm Phương Chi chiến thắng một cách thuyết phục và trở thành Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015.
 

Phương Chi đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015.

Với chiều cao lý tưởng 1m70 và khuôn mặt khả ái, nhiều người nhận xét Phương Chi có nét giống với HHVN 2006 Mai Phương Thúy.


Phương Chi có nhiều nét giống HHVN Mai Phương Thúy.

Được biết, Phương Chi là gương mặt không còn xa lạ với giới trẻ Việt. Hot girl sinh năm 1994, đến từ Đan Phượng (Hà Nội). Hiện cô là sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền nhưng đang tạm thời bảo lưu để theo đuổi nghệ thuật ở Sài Gòn.
 


Hot girl xinh đẹp hiện đang theo đuổi showbiz tại Sài Gòn.

Hot girl 9X từng tham gia Hoa khôi Sinh viên Hà Nội (Imiss Thăng Long) 2014 và đạt giải Miss Dạ hội. Tháng 10 vừa qua, Phương Chi cũng tham gia cuộc thi tài sắc King & Queen cho NPH MCCorp tổ chức và lọt vào Top 20 cuộc thi. Mong muốn của cô là được trở thành đại sứ gMO “made in Việt Nam” 100% Võ Lâm 69.

 

 

Hình ảnh bài dự thi tài năng King & Queen của Phương Chi.

 

Phương Chi mong muốn là đại sứ Võ Lâm 69.

Ngôi vị Nữ hoàng trang sức được coi là bước đệm rất lớn trong sự nghiệp nghệ thuật của Phương Chi. Tuy nhiên, “Bản sao” Mai Phương Thúy vẫn khiêm tốn cho biết: “Đối với tôi, bây giờ vẫn chưa thành công. Thành công là khi cho mẹ tôi cuộc sống đầy đủ không lo toan. Bố mẹ ơi, con sẽ thành công, con hứa”.

Một số hình ảnh của Phương Chi tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015:

Phương Chi trình diễn áo dài.

Hot girl 9X tự tin trả lời ứng xử.

Hân hoan với niềm vui chiến thắng.

Phương Chi (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh khác.

Toàn cảnh Chung kết  Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015.

 
RichNews
MaritimeBank
Techcombank
hcmcc
Vinaconex
ADC