Nhân sự

Ban Cố vấn

1. PGS. TS Nguyễn Thị Chính

PGS. TS Nguyễn Thị Chính đã trở thành người đầu tiên sản xuất thành công sinh khối Linh chi dạng sợi có khả năng làm tan u tới 100%. Bà là người đầu tiên mang các chủng nấm ở châu Âu về trồng ở Việt Nam, từng được Tiệp Khắc (cũ) cấp “Bằng sáng chế” về Công nghệ sản xuất nấm sò trên rơm không cần khử trùng nguyên liệu. Từ phòng thí nghiệm vỏn vẹn 16m2 đầu tiên ở ngay tại nhà, PGS.TS Nguyễn Thị Chính đã trở thành người đầu tiên sản xuất thành công sinh khối Linh chi dạng sợi có khả năng làm tan u tới 100%.
Năm 2009, bà được nhận giải thưởng "Tinh hoa Việt Nam" cho sản phẩm viên nang mềm đông trùng hạ thảo loài Cordyceps Militaris.
Bà nguyên là Phó chủ nhiệm bộ môn Vi sinh, khoa Sinh học, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội với hơn 30 năm nghiên cứu, giảng dạy và hướng dẫn nhiều đề tài, luận văn, luận án về nấm. Bà luôn cố gắng để nghiên cứu về nấm và tận tình hướng dẫn cho người bệnh cách sử dụng nấm dược liệu sao cho đúng cách, cho hiệu quả.

2. KTS Nguyễn Nga

Là một kiến trúc sư chuyên ngành quy hoạch đô thị, bà được người dân ưu ái gọi là bà Nga “cầu Long Biên”. Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga sinh năm 1951 tại Hà Nội trong một gia đình có bố là kiến trúc sư yêu hội họa và âm nhạc, mẹ là người phụ nữ Kinh Bắc đảm đang trong kinh doanh. Là người con thứ tư trong 12 anh chị em, Nguyễn Nga thừa hưởng chất nghệ sĩ của cha, nét đảm đang của mẹ. Bà theo gia đình sang Lào rồi sang Pháp từ nhỏ, sau đó tốt nghiệp thạc sĩ về kiến trúc Quy hoạch đô thị, Paris (1973 - 1979), cử nhân về quản trị kinh doanh tại Viện Quản kinh doanh châu Âu (1986).

Sống bôn ba nơi xứ người, Nguyễn Nga luôn giữ trong mình những kí ức về quê hương đất nước Việt Nam. Những năm sống ở Pháp, bà đã tập hợp bạn bè làm nhiều hoạt động văn hóa để giới thiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế. Nguyễn Nga cũng khởi xướng vẽ tranh minh họa cho chuyện cổ tích Việt Nam bằng hai thứ tiếng Việt - Pháp (1984 - 1986) để bồi đắp văn hóa Việt cho chính con mình và những người Việt sống xa quê. Nguyễn Nga cũng là người sáng lập cho hội người Việt tại Pháp một trung tâm văn hóa Việt Nam đầu tiên tại Paris, mang tên Ngôi nhà Việt Nam (Maison du Vietnam) và đã được đánh giá 5 sao từ một cuộc khảo sát các trung tâm Văn hóa thế giới trên địa bàn Paris.

Hiện KTS Nguyễn Nga còn là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Phát triển NN và đang ở tại ngôi nhà cổ 22A Hai Bà Trưng. Nơi đây cũng là Ngôi nhà Nghệ thuật Hà Nội, thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, triển lãm tranh, ảnh giữa Việt Nam và Pháp.

3. KTS Nguyễn Thế Khải

KTS Nguyễn Thế Khải được mệnh danh là “người tạc hồn dân tộc trên mỗi công trình”. Ông sinh năm 1943 ở làng Xuân Cầu, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Ông là kiến trúc sư tài giỏi trong nghề, nổi tiếng với những ý tưởng quy hoạch có tầm cỡ, thực tế và sáng tạo.

Năm 2003, ông cùng một số đồng nghiệp thành lập Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đô thị Việt Nam, nay là Công ty Cổ phần Quy hoạch và Kiến trúc Việt Nam. Với kinh nghiệm mấy chục năm trong nghề, việc khai thác truyền thống văn hóa lịch sử đã trở thành triết lý kiến trúc thường trực trong ông. Ông đưa ra ý tưởng: “Đến mỗi vùng đất Việt Nam phải hiểu được lịch sử, văn hóa của vùng đó thông qua các công trình quy hoạch kiến trúc xây dựng. Đến Việt Trì phải hiểu được nhà nước Văn Lang của thời đại các Vua Hùng. Đến Ninh Bình phải biết được nhà nước Đại Cồ Việt và thời Đinh-Tiền Lê. Đến Bắc Ninh phải hiểu được thời Lý. Đến Thái Bình, Nam Định phải hiểu được công cuộc khởi dựng nghiệp nhà Trần và chiến thắng Nguyên-Mông...”. 

Với 50 năm kinh nghiệm trong nghề, nhiều năm làm giám đốc Trung tâm quy hoạch vùng và đô thị (Bộ Xây dựng), KTS Nguyễn Thế Khải ở tuổi 74 mà sức sáng tạo của ông vẫn còn mạnh mẽ. Nhiều đơn vị, tổ chức vẫn mong đợi ông để nhận được những tư vấn và nhiều ý tưởng độc đáo từ ông.

4. NSƯT Khương Đức Thuận

Thượng tá, NSƯT Khương Đức Thuận là người được mệnh danh là “chỉ cần đứng im cũng ra chất công an”. Ông là một trong những đạo diễn gạo cội của điện ảnh Việt khi xuất hiện ở cả 2 vai trò: đạo diễn và diễn viên. Ghi dấu ấn trong lòng khán giả ở nhiều thể loại nhân vật từ chính diện đến phản diện, từ tướng lĩnh đến sân thường ở cả sân khấu và điện ảnh. Ông vinh dự được vào vai cả 2 vị tướng lĩnh trong quân đội và Công an, đó là vai Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong phim truyện nhựa "Giải phóng Sài Gòn" và kịch sân khấu "Bản giao hưởng Điện Biên". Sau đó là vai Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn trong phim "Chiến hạm nổ tung". Trên 30 năm gắn bó với Đoàn kịch Công an Nhân dân, ông được khán giả yêu mến trong hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân. Ông tâm niệm “Là nghệ sĩ, cứ được cống hiến là vui rồi.

Ban Giám đốc

1.  Võ Ngọc Châu Long – Giám đốc
2.  Vũ Thị Hoa – Chủ tịch HĐTV
3.  Nguyễn Thành Trung – Trưởng ban Báo chí
4.  Tống Thị Thu Hương – Trưởng ban Truyền thông
5.  Phòng Công nghệ Thông tin

-    Bùi Ngọc Quang – Trưởng phòng
-    Nguyễn Văn Vương
-    Trịnh Văn Hiển
-    Bùi Xuân Tú

-    Vũ Đức Cương
-    Nguyễn Văn Tuấn
-    Đỗ Thúy Hằng
-    Nguyễn Minh Tâm
-    Hoàng Đình Chinh
-    Bùi Quang Huy
-    Dương Duy Thanh
-    Hoàng Ngọc Tú
-    Nguyễn Thịnh Mạnh

-    Nguyễn Danh Đức

6.  Ban Nội dung

-    Cao Thị Nhung – Trưởng ban 
-    Đỗ Mai Hương
-    Nguyễn Thế Văn

7.  Phòng Hành chính

-   Nguyễn Hồng Nhung

8.  Dương Thu Trang – Kế toán trưởng
9.  Phí Đình Thịnh – Họa sĩ thiết kế

 

RichNews
MaritimeBank
Techcombank
hcmcc
Vinaconex
ADC